The Discussions and Opinions forum is a place for open discussion regarding everything related to KDE, within the boundaries of KDE Code of Conduct. If you have a question or need a solution for a KDE problem, please post in the apppropriate forum instead.
Reply to topic

Vay tiền nhanh cấp tốc online 24/24 chỉ cần CMND duyệt nhanh

User avatar henrydante
Registered Member
Posts
1
Karma
0
Nếu bạn vẫn nghĩ vay tiền là phải đi đến tận địa điểm giao dịch, gặp mặt nhân viên tư vấn rồi lại phải kê khai một loạt các loại giấy tờ phức tạp thì tư tưởng này của bạn đã hơi bị “lỗi thời” rồi đấy nhé! Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, hiện nay có rất nhiều tổ chức tài chính cung cấp dịch vụ vay tiền cấp tốc online 24 24 giải ngân nhanh, lãi suất thấp và đặc biệt chỉ cần CMND là đủ. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin cơ bản về hình thức vay vốn này và bí quyết để vay online hiệu quả.

Vay tiền chỉ cần CMND cấp tốc online 24/24

Vay tiền cấp tốc online 24 24 là một trong những hình thức vay vốn nhanh gọn và tiện lợi nhất hiện nay bởi nó không yêu cầu thủ tục rườm rà như khi đến vay trực tiếp tại ngân hàng. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh và ảnh chụp 2 mặt CMND/CCCD là bạn đã có thể thực hiện đăng ký thủ tục vay vốn chỉ trong chớp mắt. Thật khó tin phải không nào!

Điều đặc biệt của hình thức Vay nhanh 24h này là tuyên ngôn “3 không”: Không tài sản - Không người bảo lãnh - Không chứng minh thu nhập . Ngân hàng hoặc công ty tài chính sẽ căn cứ vào mức độ uy tín và khả năng trả nợ của từng cá nhân để xác định khoản vay phù hợp.

Khi vay tiền bằng CMND/CCCD, bạn chỉ cần cung cấp các thông tin cá nhân cơ bản như họ tên, số điện thoại, email, và quan trọng nhất là số tài khoản ngân hàng để nhận tiền.

Hạn mức vay của hình thức vay tiền cấp tốc online 24/24 bằng CMND

Vay tiền online nhanh bằng CMND/CCCD là phương án nhằm giải quyết nhu cầu tài chính cấp bách, thường là phục vụ mục đích tiêu dùng cá nhân, do đó hạn mức cho vay thường từ 500.000 đến 15 triệu đồng. Thời hạn vay dao động từ 10 đến 30 ngày tùy theo khoản vay và khả năng trả nợ của người đi vay.

Ưu điểm nổi trội nhất của hình thức vay tiền này là khách hàng có thể vay mọi lúc mọi nơi và được giải ngân siêu tốc. Đây cũng chính là ý nghĩa của cái tên vay tiền cấp tốc online 24 24. Nếu trước kia vay ngân hàng chỉ có thể đi trong giờ hành chính thì hiện tại, với vay online bạn có thể vay bất cứ nơi đâu, bất kỳ lúc nào.

Hầu hết các khoản vay tiền online 24 24 có tỷ lệ duyệt thành công rất cao. Tức là chỉ cần bạn kê khai thông tin trung thực, chính xác thì khả năng bạn được duyệt vay tới 100%, kể cả khi bạn đang có nợ xấu.

Bên cạnh đó, thời gian duyệt hồ sơ chỉ mất khoảng 15 - 30 phút. Và sau khi hồ sơ được duyệt thì khoản vay sẽ được chuyển về tài khoản cá nhân của bạn trong vòng 15 - 30 phút tiếp theo, hoặc chậm nhất trong tối đa 24h.

Vay tiền online 24/24 lãi suất thấp cực ưu đãi

Nếu so sánh với vay thế chấp tại ngân hàng thì hình thức vay online duyệt siêu tốc sẽ có mức lãi suất cao hơn. Điều này rất dễ hiểu, bởi vay online không có tài sản thế chấp mà dựa vào uy tín cá nhân khách hàng, hơn nữa mọi thủ tục vay vốn đều được đơn giản hóa, thời gian giải ngân lại nhanh. Chính vì thế, để đảm bảo an toàn và tránh rủi ro, các tổ chức tài chính phải nâng mức lãi suất vay online bằng CMND cao hơn.

Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng, bởi dù có nâng cao như thế nào thì các ngân hàng và công ty tài chính đều phải tuân theo quy định của pháp luật về lãi suất. Theo Luật Dân sự năm 2015, Điều 468, khoản 1: Mức lãi suất theo thỏa thuận không được vượt quá 20%/năm.

Tuy nhiên, bạn cũng cần cẩn trọng khi lựa chọn đơn vị cho vay. Bởi ngày nay có rất nhiều tổ chức tín dụng đen trá hình vay online với mức lãi suất cao ngút trời nhằm lừa gạt, chiếm đoạt tài sản của những người thiếu hiểu biết.

Rủi ro khi vay tiền online 24/24 duyệt cấp tốc
Có thể nói mọi sự vật, sự việc đều có 2 mặt lợi và hại. Bên cạnh những ưu điểm mà chúng tôi nêu ra ở trên, vay tiền cấp tốc online 24 24 cũng tiềm ẩn một số rủi ro như:

  • Khách hàng dễ bị rơi vào “bẫy” tín dụng đen. Nếu bạn là một người mới chưa có kinh nghiệm gì về thị trường tài chính thì rất có thể bạn sẽ trở thành “miếng mồi ngon” của các tổ chức tín dụng đen. Các tổ chức này ban đầu sẽ cho bạn xem rất nhiều quảng cáo ưu đãi hấp dẫn, nhưng đó đều là chiêu trò. Nếu bạn “trúng chiêu” thì hậu quả về sau rất khó lường.
  • Khoản vay quá khả năng chi trả. Do thủ tục vay online rất đơn giản, dễ dàng, ai cũng có thể vay được, nên nhiều người không suy nghĩ kỹ dẫn tới vay khoản tiền quá lớn mà mình lại không có khả năng thanh toán. Nếu đến hạn thanh toán mà bạn không trả được thì sẽ phát sinh thêm nhiều chi phí liên quan khác.
  • Bị nhắc nhở liên tục nếu không trả nợ. Một điều vô cùng sai lầm của một số người là nảy sinh tư tưởng “vay online không trả có sao không”. Câu trả lời là có. Nếu bạn trễ hạn thanh toán hoặc có ý định quỵt nợ, các tổ chức tài chính sẽ liên tục gọi điện nhắc nhở, gửi SMS, thậm chí là làm phiền người thân của bạn. Do đó, bạn nên tuân theo quy luật “có vay thì có trả” để tránh gặp phải những rắc rối không cần thiết.

Qua bài viết này, bạn đã có cái nhìn toàn diện và sâu sắc hơn về hình thức vay tiền online chuyển khoản nhanh 24/24 chưa? Nếu vẫn còn điều gì thắc mắc, vui lòng liên hệ với Vay nhanh 24h, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn tốt nhất có thể!

Reply to topic

BookmarksWho is online

Registered users: abubua, Bing [Bot], Google [Bot], joebuckley, lopen, markhm, Yahoo [Bot]