Reply to topic

Systemtray is pressed

docthan
Registered Member
Posts
1
Karma
0

Systemtray is pressed

Sat May 09, 2020 4:50 pm
Tủ giày tiện lợi: Cách người bận rộn sống sót khỏi cơn khủng hoảng dọn nhà
 
Ngày nay cuộc sống hối hả, ai cũng cố gắng giành ra thời gian cho việc dọn dẹp nhà cửa nhưng dường như thời gian họ có không thể đủ khi phải cất công xếp từng đôi dép vào cái tủ giày chật chội. Nhưng việc nào cũng rồi sẽ có hướng giải quyết và ai là người bận rộn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.
 
1 -  Nỗi niềm từ thời chưa có kệ để giày tiện lợi của Văn Thành:
 
Ở thành phố Hồ Chí Minh, tủ giày tiện lợi đang dần trở thành vị cứu tinh cho những người có đời sống bận rộn  mặt trời mọc những người bận rộn bắt đầu ngày mới bằng việc thu dọn dép vào tủ đựng giày thông minh tphcm và họ trở nên bực bội hơn bao giờ hết vì vấn đề là cái tủ giày kiểu cũ này không bao giờ chứ đủ hàng tá đôi giày của họ. Thậm chí các loại tủ giày này cứ vài tháng là lại phải thay mới vì chất lượng quá kém. Nhưng rồi họ tìm ra kệ để giày của Văn Thành, từ đó trở đi mỗi sáng thức dậy tâm trạng của họ đều phấn khởi và vui vẻ.
 
Kệ để giày này có đầy đủ tất cả các chức năng cần thiết cho cuộc sống của người hiện đại. Bạn sẽ  không có lấy một lý do nào để chê bai chiếc kệ giày thông minhImage lý tưởng này cả. Bạn đã phải chống chọi và đối mặt với chiếc tủ giày cũ kĩ nhỏ xíu bao lâu nay nhưng từ ngày sở hữu về kệ để dép của Văn Thành mọi thứ trông rất gọn gàng. 
Image
Kệ đựng giày giá rẻ
-  Nhớ lại trước đây thì đống dép trước nhà là một mớ hỗn độn.
-  Đi đâu cũng thấy dép vứt lung tung. Tôi từng nghĩ làm sao mình có thể sống một cuộc sống như vậy và lối đi nào sẽ giành cho mình đây?
-  Nhưng mà mọi thứ rồi cũng được thay đổi, để có thể sống một cuộc sống thoải mái, tôi chấp nhận mua về cho mình tủ để giày tiện lợi mà bạn bè tôi hay giới thiệu và khuyên nhủ mua mỗi khi đến nhà chơi và nhìn thấy trước nhà là tủ để dép cũ kỹ của tôi.
 
Từ đó trở đi, mỗi sáng thức dậy tôi nhanh chóng lấy được đôi dép của mình để đi làm vì giờ đây nó gọn gàng trong tủ giày, các kệ giày thông minh này được thiết kế với sức chứa vô cùng lớn, chiếc nào ra chiếc đó nên tôi có thể tìm nhanh chóng và từ sau tôi sẽ không phải tới xếp hàng trước thang máy của công ty vì tới trễ. Tôi thầm cảm ơn tủ giày trước cửa nhà đã giúp cho việc chuẩn bị đi làm của tôi nhanh hơn bao giờ hết. Có khoảng rất nhiều người như tôi ở công ty gặp phải vấn đề nhà cửa lộn xộn vì thiếu tủ dép tiện lợi. Tôi đã nhanh chóng tư vấn cho đồng nghiệp của mình tủ giày và rất nhiều người không tin họ nói rằng: " Tủ dép thôi mà cậu cứ thần thánh hóa thế, cũng có ở nhà đấy mà vẫn vật lộn kiếm dép vào mỗi sáng" Nhưng bạn tôi ơi, đây là loại tủ giày hoàn toàn khác và nó sẽ khiến bạn hoàn thiện cuộc sống của bạn rất nhiều đấy. 
Image
Tủ giày tại công ty
2 - Cùng bạn trải nghiệm chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại Văn Thành:
Sau khi nghe tôi chia sẻ một bạn đồng nghiệp tại công ty nhờ tôi hướng dẫn việc mua một kệ để giày giống ở nhà tôi. Muốn cùng tôi ra cửa hàng lựa nhưng bạn tôi ơi, bạn có thể ngồi tại nhà mà kệ để giày vẫn tới tận nhà và có người còn lắp đặt cho bạn. Bạn tôi cũng rất làm lo lắng vì sợ sẽ mua trúng hàng giả chứ không phải tủ đựng giày thông minh tphcm. Tôi bảo bạn tôi lên ngay trang web chính thống của Văn Thành để lựa chọn được tủ để giày mong muốn. Trên trang web có rất nhiều mẫu mã mà đều được phân ra danh mục rõ ràng, chỉ cần lướt nhẹ điện thoại bạn có thể thấy hàng loạt các kệ để giày với giá cả màu sắc khác nhau. Ngoài ra công năng của kệ để giày còn được liệt kê trên trang như sau:
  • Tủ để giày có kết hợp ghế ngồi 
  • Tủ giày có thể dùng để đựng cả mũ nón, chìa khóa
  • Tủ để giày có thể là món đồ nội thất trang trí vô cùng tuyệt vời.
  • Kệ giày thông minh vanthanh.net Image
Ngoài ra tại đây còn có viết là nếu trong quá trình vận chuyển có hư hỏng sẽ bồi thường hoặc sửa chữa ngay lập tức nên việc hàng giả không có gì là phải lo lắng hay bận tâm. Để đủ cung cấp những dịch vụ hoàn hảo cho những người bận rộn, tủ để giày được ship toàn quốc và giao tận nhà. Chỉ cần thư thái trên ghế sofa, nhân viên của xưởng mộc sẽ tới lắp ráp hoàn thiện cho bạn. Ngoài ra tôi còn phát hiện ở đây có thiết kế kệ giày thông minh Văn Thành riêng nữa nên tôi chắc chắn sẽ đặt thêm một kệ tại đây. Các vấn đề tôi và bạn thắc mắc cũng được tư vấn rất kỹ lưỡng, không có chỗ nào để chơ. Thế là bạn tôi cũng đã tìm ra cho mình được kệ dép phù hợp với giá tiền và kích thước. Dịch vụ giao hàng cũng nhanh chóng chỉ sau một tuần kệ dép tiện lợi đã có mặt trong nhà bạn tôi.
 ҉ – ─ ҉ – ─ ҉ – ─ ҉ – ─ ҉ –─ ҉ – ─ ҉ – ─ ҉ – ─ ҉ – ─ ҉ – ─ ҉ – ─ ҉ ─ ҉ – ─ ҉ – ─ ҉ – ─ ҉ – ─ ҉ –
Image  Tìm mua tủ đựng giày dép thông minh giá rẻ bằng gỗ công nghiệp tại tpHCM
 ҉ – ─ ҉ – ─ ҉ – ─ ҉ – ─ ҉ –─ ҉ – ─ ҉ – ─ ҉ – ─ ҉ – ─ ҉ – ─ ҉ – ─ ҉ ─ ҉ – ─ ҉ – ─ ҉ – ─ ҉ – ─ ҉ 
Image
Tủ nhỏ cho 1 - 2 người
Thời gian sau bạn tôi gửi lời cảm ơn vì đã giúp bạn tiết kiệm thời gian. Thực tế có rất nhiều người như bạn tôi, không tin tưởng hoặc lo sợ khi mua hàng online. Tôi không biết đến các sản phẩm khác sẽ ra sao, nhưng muốn có kệ dép thì tìm đến Văn Thành.
Nguồn: https://www.corejoomla.com/profile/hongnhi.html

Last edited by docthan on Wed Jul 15, 2020 5:17 pm, edited 2 times in total.
User avatar Mamarok
Manager
Posts
4934
Karma
13
OS

Re: systemtray is pressed

Tue May 12, 2020 2:39 pm
First of all: there is no screenshot.
Second: you can disable notifications by application:
System Settings -> Personalisation -> Notifications -> Applications: Configure...


Currently running Kubuntu 20.04, Plasma 5.18.5, Frameworks 5.68.0, Qt 5.12.8, kernel 5.4.0-46
FWIW: it is always useful to state the exact Plasma version and distribution when asking questions in this forum, makes it easier for us to help ...

 
Reply to topic

BookmarksWho is online

Registered users: alra, Baidu [Spider], Bing [Bot], Drecker, Frousties, Google [Bot], ipwizard, JesusM, pulltheo, robgriff444, Section_8, Sogou [Bot], Theo, tymond, YaCy [Bot], Yahoo [Bot]