Reply to topic

keeps freezing

miesam
Registered Member
Posts
1
Karma
0

keeps freezing

Mon Apr 16, 2018 8:13 am
Vay tiền tín chấp có những ưu đãi đặc biệt gì cho khách hàng

Theo như thống kê tại https://kingbank.co/vay-tin-chap-tieu-dung/ thì các ngân hàng thì vay tín chấp đã và đang chiếm lĩnh thị trường trong lĩnh vực cho vay và vay vốn ở nước ta trong thời gian gần đây, và được nhiều khách hàng tìm đến bởi nó đang dần thể hiện được tính ưu việt của mình và là phương án tốt nhất cho bất kể người tiêu dùng nào đang gặp phải rắc rối về tài chính. Với những ưu đãi đặc biệt được nhắc đến trong bài viết sau.

Nhiều ngân hàng đang có chương trình vay vốn tín chấp tức là vay không cần thế chấp tài sản như vay vốn tín chấp của ngân hàng Sacombank. Ngân hàng Sacombank là một trong số những ngân hàng đạt được hiệu quả cao trong lĩnh vực cho vay tín chấp và làm thỏa mãn nhu cầu được vay vốn với lãi suất thấp của khách hàng hiện nay. Thấu hiểu tâm lý người tiêu dùng, Sacombank đã triển khai chương trình cho vay vốn tín chấp nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng hóa, xây sửa nhà, khởi nghiệp kinh doanh... của khách hàng. Tính tới thời điểm này, vay tín chấp ngân hàng Sacombank đã trở nên khá phổ biến và được nhiều người lao động lựa chọn là giải pháp tối ưu để ổn định tài chính trong thời điểm khó khăn, cần sử dụng tiền gấp.

Image

Ưu đãi khi vay tín chấp

Với những ưu đãi về lãi suất vay vốn tín chấp ngân hàng Sacombank. Đối với các đối tượng khách hàng khác nhau, Sacombank áp dụng mức lãi suất cho vay khác nhau như: Công chức nhà nước: Lãi suất từ 1% đến 1,2%. Riêng đối với các công ty cổ phần, tập đoàn lớn: Lãi suất vào khoản 1,3% – 1,4%. Và công ty tư nhân, công ty cổ phần mới thành lập dưới 5 năm: Lãi suất từ 1,4% – 2,17%.

Cũng như bất cứ ngân hàng nào đều muốn đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất để thu hút và làm hài lòng càng nhiều khách hàng càng tốt. Vì vậy, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín Sacombank đã không ngừng tạo mọi điều kiện để để việc vay vốn tín chấp của khách hàng trở nên thật dễ dàng và đơn giản. Sử dụng dịch vụ vay tín chấp, bạn có thể chủ động trong việc thiết lập và chi tiêu theo kế hoạch trong khoảng thời gian trung hạn 1 đến 4 năm. Khách hàng chỉ cần trả một khoản nhỏ trong tổng thu nhập hàng tháng cho ngân hàng cho vay.

Ưu điểm nữa khi bạn Vay tiền ngân hàng nhanh nhất theo hình thức vay tín chấp đó là bạn có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin vay tiền khi bạn đang ở nhà thông qua điện thoại, email. Quá trình trả nợ cũng nhanh chóng và đơn giản, đặc biệt là khi bạn mở tài khoản tại ngân hàng cho vay. Tại hầu hết các ngân hàng hiện nay đều có các sản phẩm vay tín chấp riêng biệt với nhiều gói vay ưu đãi. Điều quan trọng là bạn cần lựa chọn cho mình một ngân hàng uy tín và phù hợp với nhu cầu của mình. Mỗi ngân hàng khác nhau có các điều kiện cho vay khác nhau. Để biết có phù hợp với mình, khách hàng nên đăng ký tư vấn tại các ngân hàng và so sánh ưu điểm giữa các ngân hàng trước khi đưa ra lựa chọn. Một số ngân hàng cho vay tín chấp uy tín có thể kể đến là ACB, Vietcombank, VPBank…

Image

Vay tín chấp nhanh gọn

Cũng như ngân hàng vietcombank thì khi vay vốn tại ngân hàng Á Châu (ACB), khách hàng cũng được hưỡng những ưu đãi tương tự. Mặt khác để đáp ứng nhu cầu vốn tiêu dùng của người dân, ngân hàng này đã đưa ra chương trình vay tín chấp ưu đãi hấp dẫn. Hiện tại, ACB đã triển khai sớm chương trình ưu đãi tín dụng năm 2017 với nhiều gói vay phong phú với lãi suất chỉ từ 8%/năm. Đặc biệt chương trình Vay tiêu dùng tín chấp sẽ giúp khách hàng tiếp cận nhanh nhu cầu vốn đầu năm mới chỉ trong vòng 48 tiếng với số tiền vay lên tới 15 lần thu nhập. Bên cạnh đó, chương trình vay có tài sản thế chấp “Vay tiêu dùng linh hoạt” cũng đang là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng bởi sự thấu hiểu và đáp ứng nhanh các nhu cầu vốn của khách hàng.

Đặc biệt, ngoài ra với những ưu đãi về lãi suất khi Vay tien nhanh 24h thì với phương thức trả nợ linh hoạt và ưu đãi trả nợ trước hạn của các ngân hang, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động với món vay của mình. Khi vay tiêu dùng tại những ngân hàng đó, khách hàng có thể vay với thời hạn lên tới 10 năm và có thể thanh toán thêm tối đa 20 triệu đồng mỗi tháng để rút ngắn thời hạn trả nợ mà không phải đóng phí phạt trả trước hạn, và nếu trả nợ trước hạn sau 5 năm, các ngân hàng cũng hoàn toàn miễn phí.Trong cuộc sống không ít lần chúng ta phải đối mặt với những khó khăn về tài chính như với những gia đình chúng ta cần gấp tiền để đóng học phí cho con, hoặc mua các thiết bị cần thiết trong nhà , hoặc đóng viện phí, tuy nhiên trong túi không phải lúc nào cũng có đủ số tiền cần thiết đó, và nhiều người vì túng bấn mà lâm vào cảnh nợ nần, khó trả khi mà vay ngoài ở những người cho vay nặng lãi. Chính bởi vậy, vay tín chấp tại các ngân hàng như Techcombank hiện nay là giải pháp hợp lý với lãi suất ưu đãi cho khách hàng đi làm hưởng lương công ty.

Last edited by miesam on Sun May 27, 2018 4:08 am, edited 1 time in total.
compatico
Registered Member
Posts
97
Karma
0
OS

Re: keeps freezing

Tue Apr 17, 2018 2:09 am
miesam wrote:Hi,
I am on KDE 5.8.8 (LTS), latest stable kernel (4.14.10) with intel graphics.
From time to time, KDE freezes. I can unfreeze it with
DISPLAY=:0 kwin_x11 --replace&
from tty1.
I found this solution after a long search. While this is, of course, very helpful, the bug is still quite annoying.

??? ??? ???
You'll need to be more verbose...saying it freezes is like telling an auto mechanic that your car is broken.
User avatar toad
Global Moderator
Posts
1259
Karma
7
OS

Re: keeps freezing

Tue Apr 17, 2018 7:46 am
That is old software and shouldn't freeze. I certainly haven't had a problem with it. I suspect it has something to do with your graphic card. Are you using a proprietary driver somewhere? What does lspci -k|grep -A 2 VGA say?


Debian testing

 
Reply to topic

BookmarksWho is online

Registered users: Baidu [Spider], Bing [Bot], Google [Bot], Graham Perrin, grumpfel, howtokdenlive, jmacleod, PhobosK, radoeka, Yahoo [Bot]